Giới thiệu

Turbosound Được thành lập và bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 1970

Turbosound Không chỉ dừng lại ở các nước bạn bè quốc tế, hiện nay những khách hàng yêu thích thương hiệu Turbosound tại Việt Nam vừa đón nhận một tin vui khi thương hiệu này chính thức có nhà phân phối tại thị trường Việt Nam
Với kinh nghiệm rộng rãi trong các hệ thống âm thanh câu lạc bộ và trong những năm qua đã đạt được những thành công to lớn – đặc biệt với hệ thống Turbosound giành quyền sở hữu sự lựa chọn của một thương hiệu đình đám này.
Trước những ưu điểm vượt trội của một dòng Turbosound chuyên nghiệp so với các dòng sản phẩm khác, Turbosound luôn chiếm được cảm tình của đại đa số khách hàng khó tính nhất. không chỉ dừng lại ở khâu chất lượng âm thanh, độ bền mà Turbosound luôn cập nhật, đổi mới công nghệ để nhằm đưa ra thị trường nhiều sản phẩm tốt nhất hiện nay.
Turbosound là những cái tên đã trở nên quen thuộc trong giới âm thanh chuyên nghiệp tại Việt Nam nhất là phân khúc Bar/Club / sân khấu biểu diễn trong nhiều năm qua. Để trở thành một thương hiệu hàng đầu thế giới Turbosound đã vượt lên các đối thủ cạnh tranh trong cuộc chiến dành quyền Cung cấp lắp đặt với một hồ sơ năng lực vượt trội, đầy ấn tượng mà không một đối thủ nào có được.

Công Ty chúng tôi đã tham gia rất nhiều Chương trình & các Dự án lớn nhỏ trên các Tỉnh Thành trong cả nước. Tên tuổi của Turbosound đã được khẳng định trong lĩnh vực Thiết bị Âm Thanh cao cấp.
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, có chuyên môn cao, luôn cố gắng làm hài lòng khách hàng trong lĩnh vực âm thanh & sân khấu. Đến nay Công Ty đã có những bước phát triển nhanh chóng, tham gia những chương trình văn hoá tại Việt Nam như:
Ngoài những sự kiện văn hoá lớn tại Việt Nam, Công ty còn tham gia vào những chương trình Đài Truyền Hình như: GIAI ĐIỆU TÌNH YÊU (HTV7), NHỊP CẦU ÂM NHẠC (HTV7), NHÓM CA & BẠN TRẺ(HTV7), BÀI HÁT TÔI YÊU (VTV 3), GIAI ĐIỆU XANH, VÒNG TAY NHÂN ÁI (THVL), TIẾNG GỌI TÌNH THƯƠNG (THCT), TẤM LÒNG VÀNG (THĐT)
Thiết bị âm thanh của Công ty luôn đáp ứng được những yêu cầu kỹ thuật của các chuyên gia nước ngoài khi tham gia những chương ttrình giao lưu văn hoá Việt Nam – Quốc Tế: Live Show An Jae Wook; Live Show China Dolls; Live Show Triệu Vi – Lâm Tâm Như; Hữu Nghị Việt Hàn; Live Show Bi; Show Canada – Việt Nam; Show Unit 6 Tiger.

Chúng tôi cũng là đối tác tin cậy của các công ty tổ chức Hội thảo, Events, Quảng cáo: Events Mitsubishi; Events Toyota; Events mỹ phẩm Oriflame; Events Suzuki; Events Debon; Events samsung Mobile; Events Meccedes; Events Motorola; Events Jotun; Events Omo…

Với bề dày kinh nghiệm trong nhiều loại hình thức tổ chức (Nghệ thuật, Trình diễn, Events, Chương trình Lễ hội). Chúng tôi tin rằng dịch vụ của chúng tôi sẽ làm hài lòng khách hàng với giá cả hợp lý nhất. Công ty chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp dịch vụ tốt nhất, rất mong được sự hợp tác của khách hàng.